TOP 40+ MẪU VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

Ngày nay, việc sử dụng vách kính văn phòng đang được áp dụng rộng rãi ở nhiều công trình. Hãy cùng FIRST GLASS tìm hiểu tại sao nên sử dụng vách kính cường lực cho văn phòng dưới đây nhé!

1. Tại sao nên sử dụng vách kính văn phòng

vach-kinh-van-phong
Mẫu vách kính cường lực văn phòng sang trọng
  • Độ bền cao

Khác với các chất liệu khác như gỗ, thạch cao được sử dụng cho khối văn phòng trước đây, kính thủy lực có độ bền cao, tuổi thọ trung bình là khoảng 20 năm. Với khả năng chịu sương, chịu gió tốt hơn các loại kính khác. Hơn nữa không bị cong vênh, đóng mở nhẹ nhàng không gây tiếng ồn là điều rất cần thiết cho một văn phòng làm việc.

Mẫu vách kính cường lực văn phòng đẹp
  • Thẩm mỹ

Vách kính cường lực mang tính thẩm mỹ rất cao, tạo không gian hiện đại và sang trọng cho văn phòng. Ngoài ra, bạn có thể để dạng kính trong suốt hoặc trang trí theo ý thích như dán logo mờ, dùng kính màu, kính đúc…

Mẫu vách kính cường lực văn phòng đẹp
  • Độ cách âm tốt

Đặc thù của văn phòng cần không gian yên tính để tập chung làm việc. Đa số các văn phòng ở ngoài mặt đường hay ở khu nhiều tiếng ồn thì việc lựa chọn kính cường lực là một lựa chọn sáng sốt. Với độ cách âm tốt, các vách kính cường lực là vật liệu lý tưởng cho các văn phòng, vừa tách biệt được với thế giới bên ngoài, vừa tiết kiệm năng lượng khi sử dụng điều hòa.

Mẫu vách kính cường lực văn phòng đẹp
  • Quá trình thi công nhanh

Nếu dùng vách ngăn thạch cao bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để thi công và làm ảnh hưởng đến công việc của mọi người. Nhưng với vách kính cường lực bạn chỉ mất khoảng nửa ngày để thợ lắp đặt thao tác. Rất nhanh gọn và vệ sinh.

Mẫu vách kính cường lực văn phòng
  • Tạo ra một không gian mở

Đặc tính của vách kính cường lực văn phòng là sự trong suốt tuyệt vời, chính vì vậy sẽ tạo cho văn phòng có một không gian mở. Điều này là vô cùng quan trọng và giúp tạo cảm hứng làm việc, sáng tạo không ngừng.

Mẫu vách kính cường lực cho phòng họp

2. Thực trạng sử dụng vách kính cường lực tại văn phòng

Vách kính là một điểm nhấn trong không gian nội thất của công trình. Đối với văn phòng lại càng quan trọng hơn khi các nhà thiết kế đau đầu với giải pháp vừa phải tiết kiệm chi phí, tạo không gian mở, thi công dễ dàng và nhanh gọn. Ở một văn phòng hiện đại ngày nay người ta có nhiều biện pháp để giải quyết vấn đề đó như sử dụng các vách thạch cao, vách di động, vách kính cường lực…Trong đó giải pháp sử dụng vách kính cường lực là giải pháp tối ưu nhất cho văn phòng, giúp văn phòng hấp thụ được nhiều ánh sáng tự nhiên, mở rộng không gian, tiết kiệm diện tích và thi công nhanh chóng.

3. Mẫu vách kính cường lực đẹp dành cho văn phòng

Mời các bạn cùng tham khảo qua một sỗ mẫu vách kính cường lực cho văn phòng đẹp hiện nay của FIRST GLASS nhé:

Mẫu vách kính cường lực phòng làm việc đẹp
Mẫu vách kính cường lực phòng làm việc của nhân viên
Mẫu vách kính cường lực màu đẹp
Mẫu vách kính cường lực văn phòng đẹp
Mẫu vách kính cường lực đẹp cho phòng họp
Mẫu vách kính cường lực văn phòng giám đốc
Mẫu vách kính cường lực cho công ty
Mẫu vách kính cường lực văn phòng
Mẫu vách kính cường lực đẹp
Mẫu vách kính cường lực phòng họp sang trọng
Mẫu vách kính cường lực văn phòng đẹp
Mẫu vách kính cường lực
Mẫu vách kính cường lực văn phòng đẹp
Mẫu vách kính cường lực văn phòng đẹp
Mẫu vách kính cường lực văn phòng đẹp

Trên đây là thông tin chi tiết và một số hình ảnh về  cửa nhôm phòng bếp của FIRST GLASS. Sản phẩm của chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng với giá thành tốt, thi công đúng tiến độ, phụ kiện chính hãng, tư vấn nhiệt tình. 

Ngoài các sản phẩm về cửa nhôm Xingfa tại Đà Nẵngchúng tôi còn cung cấp các sản phẩm về Kính cường lực như: Cửa kính, vách kính, cầu thang kính, lan can kính, kính giếng trời, kính ốp bếp…

First Glass – Thi công kính cường lực – Cửa nhôm Xingfa – Uy Tín – Tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 79 Đường 29 – 3, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0914.971.579

Hoặc để lại thông tin: Liên hệ First Glass

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.