Quy Trình sản xuất kính cường lực tại First Glass

Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về kính cường lực, về quá trình sản xuất ra kính cường lực trải qua các công đoạn nào. First Glass xin được xin được mô tả chi tiết hơn nữa các công đoạn trong nhà máy

1. Quy trình sản xuất kính cường lực

Quy trình sản xuất kính cường lực hiện nay gồm 5 bước, sản phẩm trải qua quá trình giao cường giao động ngang (xử lý nhiệt). Điều này để kính thành phẩm chịu lực va đập lớn, sử dụng lâu bền đáng nể hơn các loại kính thuỷ tinh thông thường. Vật liệu sau khi hoàn thành được sử dụng làm cửa kính, vách ngăn và nhiều vai trò đặc biệt quan trọng khác trong cuộc sống. Sau đây là chi tiết từng công việc trong mỗi bước quy trình sản xuất sản phẩm.

  • Giai đoạn 1

Kính tấm nguyên khổ được đưa qua máy cắt để cắt theo quy cách đơn đặt hàng. Sau khi đã cắt theo yêu cầu, kính sẽ được đưa qua bộ phận mài, khoan, khoét theo yêu cầu của khách hàng, sau đó kính được chuyển qua thiết bị rửa và sấy khô để xử lý sạch bề mặt . Các thiết bị công nghiệp tự động chính cho các công đoạn tiền chế. Các loại kính nguyên liệu được máy tính tự động tính toán một cách khoa học, tự động cắt, mài, khoan, khắc, khoét một cách chính xác nhất theo từng yêu cầu thiết kế kĩ thuật cụ thể về kích thước, hình dáng, độ dày, số lượng sau đó kính được rửa sạch , sấy khô trong suốt hoàn toàn trước khi đưa vào công đoạn tôi cường lực.

Quy trình sản xuất kính cường lực
  • Giai đoạn 2

Kính cường lực sẽ được kiểm tra kỹ xem đã đạt yêu cầu trước khi đưa vào lò cường lực (Bước này rất quan trọng vì sau khi cường lực xong thì kính sẽ không gia công được nữa, nếu sai phải đập bỏ) 

  • Giai đoạn 3

Kính được chuyển sang vị trí chờ cường lực và in logo kính cường lực bằng sơn men (logo sơn men này sẽ bám rất chắc vào kính sau khi cường lực).

  • Giai đoạn 4

Kính được đưa vào lò tôi kính để gia nhiệt đến điểm biến dạng và sau đó được nhanh chóng đưa ra khỏi lò và làm nguội bằng luồng khí lạnh một cách đồng đều và chính xác để đông cứng các ứng suất nén trên bề mặt kính và đồng thời giữ nguyên chất lượng kính. 

  • Giai đoạn 5

Kiểm tra và xuất xưởng

Cùng First Glass chiêm ngưỡng lại quy trình tạo ra một tấm kính cường lực 

Quy trình sản xuất của chúng tôi cho ra những sản phẩm chất lượng, làm hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Nếu quý khách muốn tìm hiểu về thông tin các sản phẩm kính cường lực gồm: Cửa kính, vách kính, cầu thang kính, lan can kính, kính giếng trời, kính ốp bếp… hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá hợp lý.

First Glass – Thi công kính cường lực – Cửa nhôm Xingfa – Uy Tín – Tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 79 Đường 29 – 3, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0914.971.579

Hoặc để lại thông tin: Liên hệ First Glass

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.