15+ Mẫu Cửa Kính Cường Lực Phòng Tắm Đẹp & Hiện Đại 2021

Vách tắm kính hay còn có tên gọi khác là Kính cường lực phòng tắm (cabin tắm kính) được tạo thành từ vách kính cường lực và cửa kính. Hiện nay, thiết bị này gần như các khách sạn, gia đình,… nào cũng trạng bị bởi nó mang đến nhiều lợi ích cho không gian của bạn. Hôm nay, FIRST GLASS xin gửi tới mọi người 20 mẫu cabin tắm kính đẹp nhất hiện nay.

Vách tắm kính được phân loại dựa trên quy cách mở của cửa kính: Cabin mở quay 180 độ, cabin mở quay 135 độ, cabin tắm mở trượt 10×30, cabin tắm mở trượt chữ Z là những mẫu vách tắm kính đang thịnh hành nhất hiện nay . Và những loại cabin tắm này cũng là một trong những sản phẩm mà FIRST GLASS tự tin mang đến cho khách hàng với chất lượng tốt nhất.

1. Kính cường lực phòng tắm mở quay 180 độ

Cabin tắm mở quay 180 độ hay còn có tên vách tắm kính mở quay 180 độ là loại cabin sử dụng bản lề giữa vách kính và cánh cửa tạo thành một đường thẳng với góc 180 độ. Cabin tắm 180 độ mở quay thường được tận dụng 2 mặt tường hoặc 3 mặt tường kết hợp với một mặt vách kính có thể dễ dàng đóng mở 2 chiều tiện lợi. Hệ thống cabin tắm được thiết kế chắc chắn kết hợp với hệ gioăng chắn nước đảm bảo tối đa khi tắm nước không bị tràn hay bắn ra ngoài.

2. Vách tắm kính mở quay 135 độ

Cabin tắm mở quay 135 độ hay còn có tên là vách tắm kính 135 độ là vách tắm kính không khung sử dụng bản lề 135 độ kết hợp với kính cường lực và các phụ kiện được thiết kế dành riêng cho phòng tắm có diện tích nhỏ hẹp. Loại phòng tắm này được thiết kế góc vát 135 độ với những thiết kế độc đáo, mới mẻ đang dần chiếm được sự lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Kính cường lực phòng tắm đẹp

3. Cabin tắm kính mở trượt 10x30

Cabin tắm mở quay 135 độ hay còn có tên là vách tắm kính 135 độ là vách tắm kính không khung sử dụng bản lề 135 độ kết hợp với kính cường lực và các phụ kiện được thiết kế dành riêng cho phòng tắm có diện tích nhỏ hẹp. Loại phòng tắm này được thiết kế góc vát 135 độ với những thiết kế độc đáo, mới mẻ đang dần chiếm được sự lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Vách kính cường lực phòng tắm sang trọng

4. Cabin tắm kính mở trượt chữ Z

Cũng giống như các dòng cabin tắm mở trượt, mở quay khác vách tắm kính mở truoetj chữ Z là một vách kính có 1 hay 2 mặt tường sử dụng kính cường lực kết hợp với bộ phụ kiện Inox. Quan trọng nhất trong bộ phụ kiện có lẽ là ray Inox chữ Z và nguồn gốc tên gọi của cabin tắm loại này cũng bắt đầu từ đây.

5. Lợi ích cửa vách tắm kính

Ngăn cách và che chắn không cho nước vị bắn ra khu vực bên ngoài. Giữ cho phòng tắm luôn khô ráo.

Mang đến một không gian hiện đại, năng động trẻ trung.

Phù hợp với bất kì thiết kết phòng tắm nào, kể cả phòng tắm nhỏ nhất.

Khắc phục khả năng chảy xệ của cửa ray treo

Giữ ấm vào mùa đông, mát vào mùa hè

Chịu lực, độ bền cao dễ dàng vệ sinh vách kính.

6.15+ Mẫu cabin tắm kính đẹp nhất hiện nay

Cabin tắm kính mở quay
Cabin tăm kính mở quay sang trọng
Cabin tắm kính 2 cánh mở quay
Cabin tắm kính mở quay 180 độ
Cabin tắm kính sang trọng cho khách sạn
Cabin tắm kính mơt trượt

Trên đây là thông tin chi tiết và một số hình ảnh về  Vách kính cường lực phòng tắm của FIRST GLASS. Sản phẩm của chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng với giá thành tốt, thi công đúng tiến độ, phụ kiện chính hãng, tư vấn nhiệt tình.

Ngoài các sản phẩm về Vách kính cường lực phòng tắm, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như: Cửa kính, vách kính, cầu thang kính, lan can kính, kính giếng trời, kính ốp bếp, cửa nhôm xingfa…

First Glass – Thi công kính cường lực – Cửa nhôm Xingfa – Uy Tín – Tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 79 Đường 29 – 3, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0914.971.579

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.