CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

1. Áp dụng

Nội dung áp dụng cho các khách hàng mua hàng online thông qua website của CTY:

 https://cuakinhmientrung.com

2. Hướng dẫn mua hàng online

Bước 1: Tham khảo về các hàng hóa sản phẩm dịch vụ trên website:

https://cuakinhmientrung.com

Bước 2: Liên hệ đến một trong các kênh sau để báo đặt hàng sản phẩm dịch vụ với kích thước, số lượng, khối lượng sản phẩm cụ thể.

Hotline: 0914.971.579

Zalo: 0914.971.579
Email: lamcorp.jsc@gmail.com

Bước 3: Nhân viên của First Glass  sẽ gọi điện xác nhận thông tin chi tiết đặt hàng vào báo giá. Đồng thời báo phương thức thanh toán và các chi tiết như vận chuyển, giao nhận.

Với đơn hàng có giá trị nhỏ sẽ áp dụng phương thức giao hàng nhận tiền COD.

Với đơn hàng có giá trị lớn sẽ yêu cầu khách hàng chuyển trước khoản đảm bảo (không quá 50% giá trị đơn hàng). Đồng thời tùy giá trị đơn hàng lớn sẽ miễn phí vận chuyển.

Bước 4: Nhân viên First Glass chuẩn bị hàng hóa và bàn giao đơn vị vận chuyển.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng từ đơn vị vận chuyển, kiểm kê hàng hóa, thực hiện việc giao hàng nhận tiền COD hoặc thanh toán phần còn lại (với đơn hàng giá trị lớn).

Bước 6: Nhân viên First Glass xác nhận với khách hàng và hoàn tất việc đặt mua hàng online.

3. Chính sách trả hàng và hoàn tiền

Chúng tôi cam kết sản phẩm giống hoàn toàn 100% so với thông tin đã cung cấp trên website. Trong trường hợp khách hàng khi nhận hàng thấy được rằng sản phẩm không đúng với thông tin mà Lâm Việt đưa ra thì có thể hoàn trả hàng bằng cách từ chối nhận hàng khi bên vận chuyển mang tới và liên hệ lại với Lâm Việt và đưa ra lý do về hành động trên.

Trong trường hợp chúng tôi kiểm tra và xác nhận, đồng ý với quan điểm của khách hàng, First Glass sẽ nhập lại hàng và hoàn trả 100% số tiền mà khách hàng đã thanh toán cũng như sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển. Khách hàng sẽ không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào.

Chúng tôi cam kết sản phẩm hoàn toàn tự nhiên 100%, được đồng bào dân tộc hái lượm, không lấy hàng từ bất kỳ quốc gia nào khác. Các sản phẩm này đều tốt cho sức khỏe, hỗ trợ làm giảm, điều trị các triệu chứng bệnh khác nhau và không phải là thuốc, không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh, không có tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.